Đào tạo phong thủy

Đào tạo phong thủy

Công ty Perfect Skill với các Chuyên gia nhiều năm nghiên cứu Phong Thuỷ, đào tạo giảng dạy tại các trường Đại học và xuất thân từ nhiều lĩnh vực như : Kiến trúc xây dựng, Kinh tế tài chính, Nghệ nhân chế tác mỹ thuật, Bác sỹ, Giảng viên, Chuyên gia tâm lý, v.v...với phương châm nghiên cứu và đào tạo " Gạn đục khơi trong", tiếp thu những tinh hoa của Cổ nhân nhưng có chọn lọc và điều chỉnh cho phù hợp với đời sống hiện đại, nhất là môi trường sống trong đô thị.

Mặt khác, để đáp ứng nhu cầu ứng dụng Phong thuỷ trong cuộc sống của đại đa số quần chúng, chúng tôi có các Khoá học, chương trình Hội thảo theo hướng " Thực chiến" hay nói cách khác là những kiến thức dùng để ứng dụng vào ngay cuộc sống hàng ngày chứ không sa đà vào lý thuyết nghiên cứu phức tạp và khó hiểu

Các chương trình đào tạo Phong thuỷ của công ty Perfect Skill với nhiều mức độ, thời lượng đa dạng từ các chương trình căn bản cho đến các chương trình nâng cao, từ các lớp học ngắn hạn cho đến các lớp chuyên viên dài hạn sẽ tạo điều kiện cho các Học viên lựa chọn phù hợp với điều kiện, thời gian của cá nhân.

Chúng tôi chịu trách nhiệm với chất lượng của các chương trình đào tạo và cam kết Học viên sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ từ lý thuyết đến thực hành, trong trường hợp học viên muốn học lại các Khoá học sau của cùng một chuyên đề, Học viên không phải đóng học phí và được hưởng các quyền lợi như các Học viên mới.

Các chương trình đào tạo Phong Thuỷ của Perfect Skill gồm có:

I. CÁC LỚP ỨNG DỤNG PHONG THUỶ

1. Nghệ thuật đặt tên theo Phong Thuỷ

2. Sử dụng trang sức đá quý theo Phong Thuỷ

3. Phong thuỷ ứng dụng trong cửa hàng kinh doanh

4. Phong thuỷ ứng dụng trong kinh doanh Bất động sản

5. Phong thuỷ Văn phòng công ty

6. Phong thuỷ cho Kiến Trúc Sư và Kỹ sư xây dựng

7. Phong thuỷ ngày Tết

II. CÁC LỚP CHUYÊN VIÊN PHONG THUỶ

1. Chuyên viên tư vấn Phong thuỷ nhà cửa (cấp độ nền tảng)

2. Chuyên viên tư vấn Phong thuỷ nhà cửa (cấp độ trung cấp)