Tư Vấn Hướng Nghiệp

Tư Vấn Hướng Nghiệp

Tư Vấn Hướng Nghiệp

Tư Vấn Hướng Nghiệp

Tư Vấn Hướng Nghiệp
Tư Vấn Hướng Nghiệp

Chuyên ngành đào tạo

Tư Vấn Hướng Nghiệp

Hiện nay tại Việt Nam, hầu hết các bậc Phụ huynh và con em mình đều lúng túng khi các cháu chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đại học. Các cháu không biết mình học ngành gì, phụ huynh thì đa số không biết con mình có thế mạnh gì, nên thường khuyên con làm công việc nào mà cha mẹ có thể xin việc được hoặc dễ có công việc ổn định, bất kể con em mình có thích và có thế mạnh hay không đối với lĩnh vực đó?

Hệ quả là các cháu gắn cả cuộc đời mình với một công việc, nghề nghiệp mà mình không muốn làm, không thấy niềm vui khi làm công việc ấy và điều hiển nhiên, không thể thành công hoặc vươn cao trong con đường sự nghiệp được.

Khoa học đã nghiên cứu được rằng, mỗi con người đều có những khả năng nổi trội của riêng mình, hay nói cách khác, mỗi chúng ta sẽ thích hợp với một hoặc một vài lĩnh vực nào đó mà nếu ta làm đúng lĩnh vực thích hợp của ta thì khả năng đạt được thành công và vươn xa trong sự nghiệp rất cao.

Bằng các phương pháp khoa học, PERFECT SKILL đưa ra một hệ thống phối hợp đồng thời nhiều giải pháp như : phương pháp Sinh Trắc học Dấu Vân Tay, phương pháp Giải đoán Năng lực Cá nhân thông qua lá số Tứ trụ (Tử Vi), phương pháp Mật mã Holland giúp cho Quý phụ huynh biết được tính cách, thế mạnh của con em mình, từ đó Quý Phụ huynh sẽ được tư vấn các biện pháp giáo dục, hướng nghiệp kết hợp trợ vận phù hợp cho con nhằm phát huy tối đa khả năng nổi trội của con ngay từ bé. Đến khi các cháu đứng trước ngưỡng cửa đại học, cha mẹ và chính các cháu sẽ dễ dàng xác định được ngành nghề phù hợp với con em mình, điều đó cũng có nghĩa là chúng ta đã dẫn dắt cho con em mình một hướng đi rõ ràng, sáng lạn và đầy hứa hẹn vươn đến thành công.

GỌI
SMS