Tư vấn phong thủy

Tư vấn phong thủy

Tư vấn phong thủy

Tư vấn phong thủy

Tư vấn phong thủy
Tư vấn phong thủy

Chuyên ngành đào tạo

Tư vấn phong thủy

PHONG THUỶ dường như là một từ khá quen thuộc với tất cả mọi người và việc ứng dụng PHONG THUỶ trong các lĩnh vực của cuộc sống như: xây nhà, hôn nhân, kinh doanh, v.v...là một nhu cầu tất yếu cho dù chúng ta đang ở trong một thời đại mà công nghệ phát triển như vũ bão cùng với sự tiến bộ của Khoa học kỹ thuật. Tuy nhiên, việc ứng dụng PHONG THUỶ như thế nào, hiệu quả ra sao có lẽ là một câu hỏi vì hiện nay, có khá nhiều giải pháp ứng dụng Phong thuỷ thiếu cơ sở khoa học đang tràn lan chủ yếu phục vụ mục tiêu Kinh doanh.

Bản thân tôi là người nghiên cứu PHONG THUỶ kết hợp với KIẾN TRÚC và QUY HOẠCH, tôi nhận thấy rằng PHONG THUỶ thực sự là bộ môn Khoa Học nghiên cứu về MÔI TRƯỜNG HỌC hay nói cách khác, một Phong Thuỷ Sư và một Kiến Trúc Sư có vai trò khá giống nhau ở chỗ, họ cùng có nhiệm vụ chọn lọc và kiến tạo nên Môi trường sống tốt nhất cho con người cho dù đó là Môi trường VĨ MÔ như một thành phố, một ngôi làng , một khu dân cư hay đó là Môi trường VI MÔ như một ngôi nhà của gia đình chúng ta. Dù VI MÔ hay VĨ MÔ, môi trường đó phải đảm bảo có ánh nắng mang đến sự ấm áp, thông gió mang đến dưỡng khí và sự mát mẻ, không khí phải trong lành, cây cối phải xanh tươi, địa chất phải ổn định, nguồn nước phải dồi dào, con người phải hiền hoà, v.v... thì nơi đó chính là nơi có PHONG THUỶ TỐT vậy.

Công ty PERFECT SKILL với đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu PHONG THUỶ lâu năm sẽ cung cấp cho Quý vị những giải pháp tư vấn hữu hiệu đáp ứng các nhu cầu thiết thực trong cuộc sống như :

1. Tư vấn mua nhà đất hợp phong Thuỷ

2. Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở, công trình kiến trúc theo nguyên lý Phong Thuỷ

3. Tư vấn thiết kế, sắp đặt bài trí cửa hàng kinh doanh, giải pháp chiêu tài nạp khí

4. Tư vấn thiết kế, bố trí văn phòng công ty

5. Tư vấn chọn ngày cát nhật để khai trương, động thổ, hôn sự, v.v...

6. Tư vấn Âm phần, chọn mộ phần cho người quá cố theo nguyên lý Phong thuỷ

7. Tư vấn các giải pháp trấn trạch, xử lý các trường hợp phạm nguyên tắc Phong Thuỷ

GỌI
SMS