Giới thiệu công ty PERFECT SKILL

Giới thiệu công ty PERFECT SKILL

Giới thiệu công ty PERFECT SKILL

Giới thiệu công ty PERFECT SKILL

Giới thiệu công ty PERFECT SKILL
Giới thiệu công ty PERFECT SKILL

Giới thiệu

PERFECT SKILL

Giới thiệu công ty PERFECT SKILL

 

    Kính thưa Quý Khách hàng thân mến !

    Lê-Nin đã từng nói “ Học, học nữa, học mãi” . Từ xưa đến nay, lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong sự phát triển của mỗi quốc gia, mỗi thời đại, gia đình có thịnh vượng, đất nước có phồn vinh là do chính năng lực của những thành viên, những con người trong xã hội. Để phát triển bản thân, để thành công và giàu có, mỗi chúng ta phải luôn đổi mới, nâng cao kiến thức của mình phù hợp với thời cuộc thông qua việc học tập.

    Khái niệm “Học” chúng tôi muốn đề cập ở đây là “ Học để hành tức là Học để làm”, học điều mình cần để phục vụ thiết thực cho công việc. sự nghiệp của mình chứ không phải học theo kiểu ”lý thuyết” ,”mọt sách” hay “học vì bằng cấp”, kiến thức nhiều nhưng không sử dụng được trong thực tiễn. Từ đó, khái niệm Traning và Coaching ra đời và hiện nay còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nói một cách đơn giản, đó là sự kèm cặp, huấn luyện bằng những trải nghiệm thực tế thông qua các chương trình Đào tạo đã được kiểm chứng và hệ thống hóa một cách khoa học.

 

    Công ty cổ phần Tư vấn và Đào tạo PERFECT SKILL được ra đời vào năm 2015 do Kiến trúc sư Nguyễn Ngọc Tú cùng các cộng sự - những con người luôn nhiệt huyết với lĩnh vực đào tạo cùng hợp tác xây dựng.

 

    Công ty với tên gọi PERFECT SKILL – Kỹ Năng Hoàn Hảo đã nói lên Sứ Mạng và Ước Mơ của những người đồng sáng lập, đó là mang đến cho mọi người những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm sống thiết thực giúp mọi người thay đổi và phát triển bản thân nhằm đạt đến sự hoàn thiện chính mình, từ đó gặt hái được những thành công trong sự nghiệp và cuộc sống

 

    Hình ảnh Logo của công ty gắn liền với dòng chữ SỨ MỆNH SẺ CHIA cho thấy phương châm hoạt động của chúng tôi luôn xem việc Đào tạo, Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng là một SỨ MỆNH thiêng liêng đặt lên vai mỗi thành viên của Công ty

 

    Công ty PERFECT SKILL với hoạt động chủ đạo là Tư vấn và Đào tạo các lĩnh vực : Kỹ năng mềm, Nghiên cứu và ứng dụng Phong Thủy, Tư vấn Hướng nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia là các Kiến trúc sư, Kỹ sư, Chuyên gia kinh tế, Chuyên gia Phong Thủy, Chuyên gia huấn luyện kỹ năng, Chuyên gia tâm lý giáo dục có trình độ học vị Thạc sỹ và Tiến sỹ, và có nhiều năm nghiên cứu đào tạo trong lĩnh vực thế mạnh của mình.

 

 

    Chúng tôi luôn tâm niệm rằng công tác Đào tạo giống như quá trình nuôi dưỡng một mầm non, rất cần cái TÂM, sự NÂNG NIU và NHIỆT HUYẾT. Sự thay đổi và tiến bộ của mỗi học viên giống như mầm cây đang  lớn lên, đâm chồi, nẩy lộc. Và đó chính là phần thưởng và niềm hạnh phúc lớn nhất đối với đội ngũ giảng viên của PERFECT SKILL chúng tôi.

 

"SỰ TIẾN BỘ VÀ THÀNH CÔNG CỦA HỌC VIÊN CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA PERFECT SKILL "

 

 

 

Các tin khác

GỌI
SMS